PHỤ HUYNH

Copy of Bake Sale flyer Template - Made

Sinh Hoạt Bake Sale 2019
Gây Quỹ cho Học Bổng Văn Lang

Học Bổng Văn Lang được thành lập năm 2017. Mục đích là để trao tặng học bổng cho các em học sinh đã chứng tỏ được khả năng học và trau dồi tiếng Việt của mình, và có ước muốn trở thành phụ giảng cho Văn Lang. Năm 2017 có 3 em được trao tặng học bổng, và năm 2018 có 5 em được học bổng. 

 

“Tiếng Việt còn, nước Việt còn”. Với mục đích duy trì và bảo tồn ngôn ngữ và văn hoá Việt Nam, Trung Tâm Việt Ngữ Văn Lang San Diego suốt 35 năm qua đã liên tục không ngừng nghỉ dạy cho các em đọc và viết thông thạo tiếng Việt, hiểu biết về văn hoá Việt Nam. Học Bổng Văn Lang là nỗ lực nhằm đào tạo một thế hệ trẻ Việt Nam tiếp nối, có đủ khả năng, sẵn sàng tiếp nhận công việc gìn giữ tiếng Việt nơi hải ngoại.

 

Địa điểm: Thrive Public Schools

2202 Comstock Street, San Diego, CA 92111 

Ngày giờ: Ngày 20 tháng 4 năm 2019 vào lúc 8:30 sáng

 

Kính mời tất cả quý thầy cô, quý phụ huynh, và quý thân hữu của Văn Lang đến tham gia và ủng hộ cho buổi gây quỹ này.

Ngày Thăm Trường - Back To School Day: 

  • Trung Tâm Việt Ngữ Văn Lang xin kính mời quý phụ huynh tham dự “Ngày Thăm Trường” - Back To School Day tại trường từ 9:00 đến 10:00 giờ sáng ngày thứ bảy 06 tháng 10 năm 2018. 
    Xin xem thêm chi tiết qua thư mời đính kèm.

backtoschool.jpg
Bản Tin Văn Lang: 

 

 

Cần Thiện Nguyện Viên

Cần Thiện Nguyện Viên: TTVNVL cần thiện nguyện viên giúp đỡ trong các sinh hoạt văn hóa của trường với mục đích tiếp tục duy trì ngôn ngữ và văn hóa Việt Nam tại hải ngoại. Nếu quý vị có nhã ý giúp đỡ, xin liên lạc Ban Điều Hành Văn Lang.

Tết Trung Thu 2016

 

Nhân dịp Tết Trung Thu, TTVN Văn Lang sẽ tổ chức một buổi sinh hoạt Rước Đèn Tháng Tám tại hội trường Bayside từ 10 giờ 30 sáng đến 12 giờ 20 trưa thứ bảy ngày 17 tháng 9 năm 2016. 
TTVN Văn Lang cũng sẽ đóng góp giúp vui văn nghệ cho cộng đồng người Việt San Diego trong đêm Hội Tết Trung Thu do Hiệp Hội Người Việt tổ chức từ 6 giờ chiều đến 10 giờ tối ngày thứ bảy cùng ngày 17 tháng 9 năm 2016 tại khuôn viên thư viện Linda Vista. 

 

 

Copy of Bake Sale flyer Template - Made
Upcoming Events

 

Date/Time
 

n/a

Date/Time
 

n/a

Date/Time
 

n/a

Date/Time
 

n/a

Date/Time
 

n/a

Date/Time
 

n/a

Date/Time
 

n/a

Date/Time
 

n/a

Date/Time
 

n/a

Date/Time
 

n/a

Date/Time
 

n/a

Date/Time
 

n/a